Canh ghẹ nấu chua với đủ các loại rau đặc trưng như: muống, nhút, kèo nèo, giá, chuối bào... Bạn cũng có thể thêm vào nấm rơm, bạc hà (dọc mùng), thêm rau ôm, ngò gai nữa... thật là ngon "ứa nước chân răng" luôn!
» Canh cua nấu dọc mùng
» Canh cua rau ngót
» Canh cua rau muống chẻ
» Canh cua nấu dọc mùng
» Canh cua rau ngót
» Canh cua rau muống chẻ
NGUYÊN LIỆU
- Ghẹ: 3 - 5 con
- Rau muống
- Rau nhút (rau rút)
- Kèo nèo
- Giá đỗ
- Chuối bào
- Bạc hà (dọc mùng)
- Đậu bắp
(Mỗi loại một ít)
- Khóm (dứa): 1 miếng nhỏ
- Hành hoa
- Cà chua
- Rau ôm (ngổ)
- Ngò gai (mùi tàu)
- Me cục vàng: 20 gr
- Tỏi khô: 5 tép
- Dầu ăn
- Gia vị: hạt nêm, đường, bột ngọt
xem thêm »
- Rau muống
- Rau nhút (rau rút)
- Kèo nèo
- Giá đỗ
- Chuối bào
- Bạc hà (dọc mùng)
- Đậu bắp
(Mỗi loại một ít)
- Khóm (dứa): 1 miếng nhỏ
- Hành hoa
- Cà chua
- Rau ôm (ngổ)
- Ngò gai (mùi tàu)
- Me cục vàng: 20 gr
- Tỏi khô: 5 tép
- Dầu ăn
- Gia vị: hạt nêm, đường, bột ngọt
0 nhận xét:
Đăng nhận xét