Bèo tây còn có tên gọi khác là Lục Bình, bèo Nhật... Gần đây đang được rất nhiều bà nội trợ yêu thích, nhờ người tìm cho bằng được.
Bèo tây thường trôi nổi trên các sông, hồ, kênh, rạch... Là loại rau chẳng có ai trồng, chăm sóc. Nên giữa cái thời buổi ung thư, và ô nhiễm bỗng từ một loại rau vốn chỉ dành cho chăn nuôi lại được săn lùng ráo riết.
NGUYÊN LIỆU
- Bèo tây: 500 gr
- Thịt ba chỉ: 150 gr
- Tỏi: 1 củ
- Dầu ăn
- Mỡ tỏi
- Gia vị: Bột ngọt (mì chính), hạt nêm, đường, tiêu xay, xì dầu (hoặc nước mắm)
Bèo tây thịt ba chỉ
xem thêm »
0 nhận xét:
Đăng nhận xét