Twitter Facebook Delicious Digg Stumbleupon Favorites More

Cách nấu chè thập cẩm chuẩn Huế

Cách nấu chè thập cẩm chuẩn Huế đặc biệt nhất làm ngày tại việt.  tuy có hơi cầu kỳ, nhưng sự thơm ngon, tinh tế mà món chè đất cố đô mang lại sẽ quyến rũ mọi thành viên trong gia đình. Hãy cùng Bí Ngô tham khảo cách nấu chè dưới đây nhé.

» Chè chuối cốt dừa kiểu Thái
» Cách nấu Chè khoai mì dẻo ngon
» Chè vải Sago

NGUYÊN LIỆU

- Đậu đỏ: 300 gr
- Đậu xanh: 200 gr
- Đậu phộng (lạc) rang: 50 gr
- Bột nếp: 100 gr
- Bột năng: 150 gr
- Dừa: 1 quả
- Lá dừa tươi: 3 - 5 lá
- Đường: 300 gr
- Nước cốt dừa: 1 hộp
- Sữa đặc: 300 ml
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài được xem nhiều

Blogger Tutorials

Blogger Templates

Sample Text

Copyright © Món ngon mỗi ngày, các mon ngon ăn hàng ngày | Powered by http://monngonmoingayaz.blogspot.com